CỬA NHỰA LÕI THÉP

a)   Xuất xứ nguyên vật liệu:

 

Tập đoàn Dalian Shide được thành lập vào năm 1992 với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sản xuất thanh nhựa uPVC, Tập đoàn Shide là một trong những nhà sản xuất vật liệu xây dựng hóa học lớn nhất trên thế giới. Năm 2007 đến nay Công ty TNHH cửa sổ Việt châu Á Aseanwindow là một trong những đơn vị được tập đoàn Shide Dalian  ủy quyền phân phối thanh nhựa Sparlee tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

Màu sắc: Trắng, Xám và Vân gỗ

Phụ kiện đi kèm hãng  nổi tiếng như :GQ, Asean, Hopo, Roto

Lõi thép gia cường có độ dày từ 1.2m đến 1.5mm

Kính: sử dụng kính 5mm, 8mm, 10mm.. cường lực, kính hộp, kính màu phản quang...

 

Chế độ bảo hành:  thanh Sparlee profile trắng, Xám bảo hành 10 năm, Thanh Sparlee Vân gỗ bảo hành 02 năm, phụ kiện Asean bảo hành 01 năm, GQ  bảo hành 01 năm, Hopo, Roto bảo hành 05 năm.

 

b)     Cấu tạo thanh profile uPVC: 

Thanh Sparlee Profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp uPVC, sự kết hợp giữa nhựa uPVC với các chất phụ gia (chịu va đập, chống lão hóa, không bị phân hủy thành  các thành phần dễ cháy ngay cả ở điều kiện nhiệt độ cao…) thanh profile được chế tạo định hình có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống, có thành ngoài dày từ 2 đến 3mm, thực hiện chức năng cách âm, cách nhiệt và được lắp thép gia cường có tể tang khả năng chịu lực cho bộ cửa.

 


 

 

c)     Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

 

Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường: cửa nhôm mỏng nên dễ bị biến dạng khi bị va đập hoặc tác động mạnh, cửa sắt tuy bền hơn nhưng lớp sơn bên ngoài dễ bị bong tróc mất thẩm mĩ, thời gian tồn tại của sơn cũng chỉ được 2,3 năm phải sơn lại. Ngoài ra với sản phẩm từ nhựa uPVC phủ lớp chống oxi, cửa nhựa lõi thép có thể ổn định hơn 10 năm mà không bị ố vàng tùy theo điều kiện môi trường khi sử dụng.

 

Khả năng cách âm - cách nhiệt vượt trội: cấu tạo từ chất liệu nhựa độ dẫn nhiệt thấp cùng với thiết kế hộp nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là rất cao

 

Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng sang trọng đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng không nên bỏ qua để tăng thêm vẻ sáng đẹp cho kiến trúc của mình.

 

Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng: với sự phát triển đời sống ở VN, các kiến trúc xây dựng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tăng lên hầu hết, nên việc các nhiệt, chống thất thoát cũng là một cách tiết kiệm điện hiệu quả hiện nay. Hơn nữa, chi phí để bảo trì, sơn sửa của cửa nhựa hầu như không phát sinh, dễ dàng vệ sinh

 

An toàn ở một mức độ nhất định: cửa nhựa lõi thép tuy rất bền và độ ổn định cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường nhưng để chống lại toàn bộ các ý tưởng phá hoại và điều kiện khắc nghiệt thì vẫn có giới hạn.

Tin khác
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG (ĐIỀU...
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG (ĐIỀU 68 ĐẾN ĐIỀU 73) CỦA ASEANWINDOW.
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Giải thưởng - Thành tựu
CỬA NHÔM XINGFA
Được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm, với sự kết hợp giữa nhôm và các chất phụ gia (chịu va đập, chịu...
CÔNG TY TNHH CỬA SỔ ASEANWINDOW
Công ty TNHH Cửa sổ Aseanwindow
Link khảo sát
Link khảo sát giúp công ty chúng tôi cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn. Quý khách hàng vui lòng giành ít...