CỬA NHÔM XINGFA

a)     Xuất xứ nguyên vật liệu:

 

 Thanh nhôm xingfa nhập khẩu từ công ty TNHH Nhôm xingfa Quảng Đông. Công ty TNHH Nhôm XingFa thành lập năm 1984, Là Doanh nghiệp nổi tiếng và có quy mô chuyên sản xuất nhôm cho cả hai mảng kiến trúc và phục vụ cho các ngành công nghiệp với quy mô hoạt động rải khắp từ miền nam đến miền trung , miền tây Trung Quốc.

 

Ngày 31/3/2008 công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hong Kong số 0098.

 

Năm 2016 công ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow chính thức ký hợp đồng với công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông trở thành một trong những đại lý phân phối sản phẩm Nhôm Xingfa tại thị trường Việt Nam

 

Màu sắc: Nhôm Xingfa  với đa dạng màu sắc đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng: ghi sần, đen, trắng sứ, café, vân gỗ….

 

Phụ kiện đồng bộ đi kèm cho cửa nhôm xingfa gồm: Phụ kiện 3H

 

Chế độ bảo hành:  bảo hành 5 năm về màu sắc thanh profile, 2 năm cho phụ kiện kim khí. Riêng  đối với nhôm màu vân gỗ bảo hành 3 năm đối với màng gỗ Trung Quốc, 5 năm và 10 năm đối với màng gỗ Italia.

 

b)     Cấu tạo thanh profile:

 

Được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm, với sự kết hợp giữa nhôm và các chất phụ gia (chịu va đập, chịu áp lực gió, không oxi hóa….) thanh Profile được chế tạo định hình có cấu trúc dạng khoang trống có thành dày từ 1.8-2.0mm, kết hợp với 2 gân tăng cường tăng cứng hệ 55, 2001(93/62), thực hiện chức năng cách âm, cách nhiệt, tăng khả năng chịu lực và va đập hay vặn xoắn cho bộ cửa. Thanh profile cửa nhôm được sơn tĩnh điện theo công nghệ AKZO NOBEL - EU làm tăng độ bền cho cửa nhôm phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, không bị thay đổi màu trong thời gian sử dụng.

 

c)     Ưu điểm của cửa nhôm xingfa

 

Cách âm cách nhiệt

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm  có cấu trúc đa dạng chia hôp  thành nhiều  khoang trống kết hợp với  gioăng cao su kín khít và phụ kiện  kim khí đồng bộ tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

 

Kín nước, kín khí

 

Nhờ tiết kế định hình tối ưu  giữa khung và cánh  mang đến sự kín khít tuyệt  đối cản trở việc  lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí cho điều hòa.

 

Chịu áp lực gió.

 

Cửa nhôm Xingfa với thiết kế cửa mở quay có thanh chống giật  tránh được nguy cơ gió đập, sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascanl. Đủ điều kiện an toàn cho  những công trình nằm tại khu vự nhiều gió bão, cao tầng.

 

Hiệu quả kinh tế, An toàn và  Thuận tiện

 

Việc sử  dụng cửa , vách kính Nhôm Xingfa là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho, Biệt thự các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

 

Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tính điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

 

Cửa  nhôm Xingfa Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

 

Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình

 

Đa dạng về kiểu mở mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở  cho người sử dụng, Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình

 

Đa dạng kích thước kiểu dáng phù hợp với nhiểu kiểu kiến trúc, phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam.

 

Lắp đặt bảo dưỡng:

 

Thuận lợi cho việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang một sản phẩm hoàn thiện về cả thiết kế và độ bền.

 

Cửa nhôm Xingfa dễ lau chùi bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

Tin khác
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG (ĐIỀU...
CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG (ĐIỀU 68 ĐẾN ĐIỀU 73) CỦA ASEANWINDOW.
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Giải thưởng - Thành tựu
CỬA NHỰA LÕI THÉP
Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép
CÔNG TY TNHH CỬA SỔ ASEANWINDOW
Công ty TNHH Cửa sổ Aseanwindow
Link khảo sát
Link khảo sát giúp công ty chúng tôi cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn. Quý khách hàng vui lòng giành ít...